ถ้าเราจะย้ายสิทธิมาคลอดที่โรงพยาบาลใกล้บ้าน

จะทันไหมค่ะอีกเดือนกว่าก็คลอดเเล้ว

15 ตอบกลับ

ติดต่อรพเลยค่ะ แต่ว่า ย้ายคลอด1เดือนได้รึเปล่าไม่แน่ใจ แถวบ้านต้องก่อนคลอด2-3เดือน แต่สิทธิ 15-30ก็ใช้ได้ ลองดูจ้าแม่ เผื่อฉุกเฉินอะไรจะได้ทันเวลา

ทันคะแม่ ถึงอยุ่ในช่วงดำเนินเรื่องก็สามารถใช้ได้แล้วคะ ถ้ารพ.เค้าถามเราก็บอกว่ากำลังดำเนินเรื่องอยุ่คะ #เคยเป็นแบบนี้เหมือนกันคะ

บ้านนี้พึ่งไปมามื้อ2อาทิตย์ที่แล้ว จนท แจ้งว่า2เดือนสิทธิ์ถึงจะโอนมาค่ะ เราก็ลุ้นเหมือนกัน ครรภ์33วีคแล้ว

ทันค่ะ ของเราผ่าคลอดวันที 10/8 ยื่นเรื่องย้ายสิทธิ์วันที่ 15/7 ระยะเวลาดำเนินการประมาณ 20 วันค่ะ

ทันค่ะรีบไปโรงบาลให้เขาเช็คให้เลยเดี๋ยวเขาจะแนะนำเราอีกที

4y ago

ค่ะขอบคุณค่ะ

ทันจ้า เราก้อจะไปยื่นเรื่องพรุ่งนี้ รอผล 15 วันจ้า

ถ้าจะย้ายสิทธิ์ต้องไปทำเรื่องที่ไหนค่ะ

ทันจ้าสิทธิจะย้ายหลังจากแจ้ง15วันค่ะ

ทันค่ะสิทจะใช้ได้หลังจากทำ15-20วัน

ยื่นวันนี้อีก15วันใช้ได้จ้า