แม่ๆเดือนกันยา มีซื้อของให้ลูกน้อยกันหรือยังคะ

จะทยอยซื้อเลยหรือว่ารอซื้อทีเดียวกันคะ #ทีมกันยา64

14 ตอบกลับ

ทั้งชื่อ ทั้งของ ยังไม่เตรียมเลยค่ะ

3y ago

😍😍😍

ทางนี้ยังไม่ได้เตรียมเลยค่ะ

3y ago

พึ่งจะเริ่มเขียนรายการที่จะเป็น แต่ตื่นเต้นมากๆเลยคะ

30 กันยา ยังไม่ได้ทำอะไรเลยค่ะ

ทยอยซื้อเรื่อยๆเลยค่ะ 🙂

3y ago

ใช่คะเพราะคิดว่าถึงตอนนั้นถึงใช้เงินเยอะแน่ๆ