ลูกไม่ยอมถ่ายอุจจาระที่ชักโครก

จะถ่ายเฉพาะในแพมเพิส ปัสสาวะ ได้เองไม่มีปัญหา เคยอดทนไม่อึ เพราะไม่มี เพิส จน ท้องโป่ง ต้องเข้าโรงบ่ลเลยค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้สอนด้วยการนั่งเป็นเพื่อนคะ เข้าด้วยกัน น้องนั่งอันเล็ก เราก็นั่งตามคะ บางทีให้พี่ชายเขาพาเข้า เอาคะ เขาเห็นพี่เขาทำเขาก็จะทำตามคะ

คุยกะน้องคะน้องอายุเท่าไรคะ