ซักผ้า

จะถามแม่ค่ะซักผ้าชุดแรกเกิดหรือผ้าอ้อมด้วยเครื่องซักผ้าได้ไหมเดือนน่าจะคลอดแล้วค่ะช่วงนี้ฝนตกกัวผ้าเหม็นค่ะ

57 ตอบกลับ

บ้านนี้ซักเครื่องใช้โหมดถนอมเสื้อผ้า​ นั่งซักมือไม่ไหวจริงๆค่ะปวดหลังหมด555

ซักครั้งแรกซักมือจ้าพอคลอดลูกมาไม่ค่อยมีเวลาเทลงเครื่องอย่างเดียวเคยค่ะ

เราซักเครื่องค่ะ แต่ใช้โหมดซักผ้าบาง(Delicate Mode) ซักมือไม่ไหวค่ะท้องใหญ่แล้ว 😁

บ้านนี้ซักเครื่องหมดเลยคะ แยกออกเฉพาะที่เปนขนๆ สภาพอากาศม่ค่อยมีแดด😅

อยากแนะนำให้ซักมือคะเพราะเครื่องซักผ้าเราสกปกมากคะนี่ก็ซักมือคะ

บ้านนี้คนแก่ห้ามซักเครื่องค่ะ ไม่รู้ทำไม แม้แต่ปั่นแห้งก็ห้าม😂

บ้านนี้ผ้าอ้อมซักเครื่อง แต่ถ้าเป็นพวกเสื้อผ้าน้องจะซักมือเอา

ซักได้แต่ต้องทำความสะอาดเครื่องซักผ้าก่อนคะ เพราะมันสกปรก

ซักเครื่องได้คะแต่เราปรับการปั่นให้เป็นผ้าเบาะบาง

เราซักเครื่องแบบระบบน้ำร้อนค่ะ ใส่ชุดในถุงตาข่าย