ซักผ้า

จะถามแม่ค่ะซักผ้าชุดแรกเกิดหรือผ้าอ้อมด้วยเครื่องซักผ้าได้ไหมเดือนน่าจะคลอดแล้วค่ะช่วงนี้ฝนตกกัวผ้าเหม็นค่ะ

57 ตอบกลับ

บ้านนี้ใช้เครื่องซักผ้าตลอดค่ะ โหมดปั่นถนอมผ้า

บ้านนี้ซักมือปั่นแห้งค่ะ😄ยังไม่คลอดเลย😊

นี้คทอเครืาองซักผ้าที่ถอดออกมาล้างคะ

ซักมือดีกว่าค่ะแม่ แล้วค่อยอบแห้งเอาค่ะ

บ้านนี้ซักเครื่องใช้โหมด ผ้าเด็กอ่อนค่ะ

ได้ค่า ทำความสะอาดทั้งซักก่อนด้วยนะคะ

เอาตามความสะดวกของคุณแม่เลยจ้า

ซักมือค่ะ ผ้าน้องจะได้ไม่พัง 😀

บ้านนี้ซักเครื่องปั่นแห้งจ้า

บ้านนี้ซักมือ แต่ปั่นแห้งค่ะ