ซักผ้า

จะซักผ้าที่ชื้อมาใหม่เตรียมของคลอดไว้ควรซักใช้น้ำยาไหมค่ะหรือถ้าใช้ใช้อะไรค่ะ

19 ตอบกลับ

น้ำยาซักผ้าเด็กค่ะ มีเขียนว่า นิว บอร์น ด้วย สำหรับเด็กแรกเกิดค่ะ

น้ำยาซักผ้าเด็กค่ะ ย้านนี้ใช้เบบี้มายด์สีเขียวหอม น่ากอดค่ะ

เราใช้น้ำยาซักผ้าเด๋กและน้ำยาปรับผ้านุ่มเด็กของดีนี่ค่ะ

ใช้น้ำยาซักผ้าค่ะ ที่เขียนว่านิวบอร์น ใช้ได้หมดเลยค่ะ

ใช้น้ำยาซักผ้าเด็กคะ ยี่ห้อไหนก็ได้คะที่เป็นนิวบอน

ใช้น้ำยาซักผ้าเด็กของดีนี่ค่ะ

บ้านนี้ใช้ของเบบี้มายค่ะ

บ้านนี้ใช้ดีนี่ สีเขียว

ใช้ของดีนี่สีม่วงจ้า

น้ำยาซักผ้าเด็กจร้า