2เดือนแล้ว เริ่มนอนยากจังเลยค่ะ

จะตื่นมาเล่น บางทีกินอิ่มแล้วก็ไม่ยอมนอน จะเล่นจะคุยอย่างเดียวเลยค่ะ

2เดือนแล้ว เริ่มนอนยากจังเลยค่ะ
21 ตอบกลับ

เหมือนกันค่ะ ต้องคอยคุยกับเขาจนเขาเหนื่อยเด่วก็หลับไปเองค่ะ ยิ่งช่วง4เดือน ติดเป่าปากมาก คุยกับเขาเยอะๆค่ะ เขากำลังเรียนรู้ค่ะแม่

พอกันกับบ้านนี้เลยคะ น้องได้2เดือนกว่าเเล้ว..ชอบตื่นมาคุย..ตอนตี3ตี4..

เหมือนกันเลยค่ะนอนครั้งละไม่ถึง10นาทีก็ตื่น

วินัยการนอนต้องเปลี่ยนทุกเดือนเรยค่ะ

ชอบคุย ชอบเล่นเหมือนบ้านนี้เลย

กำลังคุยอ้อแอ้ๆ เรยค่ะช่วงนี้

บ้านนี้ก้อเป็นเหมือนกันค่ะ

แม่ผมน้องเกมาเลยค่ะทำไงค่ะ

5y ago

คลอดมาก็เยอะแม่จะเล็มปลายผมให้ผมดกกว่าเดิม ก่อนสระผมน้องแม่ใช้ออยเช็ดที่เคยเป็นไขออก ก่อนค่ะ ไขก็หลุด สระผมน้องปกติวันเว้นวัน แม่ใช่แชมพูออแกนิคของเด็กจ้า ขวดชมพูที่ขายในเซเว่นนะคะ

ติดเล่นเหมือนกันค่ะ

ติดคุยเหมือนกันเลย