ช่วยหน่อยค่ะ

จะตั้งชื่อลูกสาวว่า ทรัพย์ปรียา มีแต่คนบอกว่าดูโบราณ แม่ว่าโบราณป่าวค่ะ ??

2 ตอบกลับ

ก็ไม่โบราณนะคะ แต่ขึ้นต้นด้วย ทรัพย์ ชื่อเลยฟังแข็งๆ แนวผู้ชายนิดหนึ่ง อันนี้ คหสต. นะคะ 😄

เราว่าไม่โบราณนะคะ ถ้าสลับกันเป็นปรียาทรัพย์ แม่ว่าไงบ้างคะ