ซื้อของให้ลูก

จะซื้อได้ตอนไหนค่ะ

16 ตอบกลับ

บ้านนี้แม่แฟนถือคือถือมากด้วย แต่เรากับแฟนไม่หังเพราะกลัวจะเหนื่อยตอนคลอดแล้วต้องมาวิ่งหาซื้อของ เราก็เลยซื้อตั้งแต่2เดือน ตอนนี้5เดือนของครบแล้วเหลือแค่เตียง ขนาดทยอยซื้อหมดไปเกือบ1-2หมื่นแล้วค่ะ แนะนำทยอยซื้อดีกว่าค่ะ

เอาที่เราสะดวกเงินค่ะ ส่วนตัวเรา ซื้อตั้งแต่5เดือนเงินออกก็ทยอยซื้อไว้ ตอนนี้7เดือนแล้ว พึ่งจะเอาออกมาซักค่ะ ยังขาดแค่พวกที่นอนกับเปลอย่างอื่นครบแล้วค่ะ

เอาตามที่เราสะดวกเลยค่ะ เค้าเตรียมตอน4-6เดือน เพราะท้องใหญ่เดินไม่ไหว เตรียมไว้ตอนที่เรายังพอไหวดีกว่าค่ะ

แล้วแต่แม่สะดวกเลยจ้า ยิ่งเตรียมไวยิ่งดี ท้องแก่แล้วทำอะไรลำบากค่ะ

บ้านนี้ครอบครัวถือมากค่ะเข้าเดือนที่8แล้วยังไม่ได้ซื้อเลยค่ะ

ถ้ารู้เพศแล้วก็เตรียมได้เลยค่ะจะได้ชุดถูกใจแม่

ซื้อไว้แล้วค่ะเอาที่สะดวกตอนนี้8เดือนแล้วค่ั

เเล้วเเต่เราสะดวกเลยค่ะ เราซื้อตอนรู้เพศ

บ้านนี้คนแก่ถือมาก ซื้อได้นิดเดียวจ้า

เอาที่เราสะดวก ทั้งเงิน ทั้งร่างกาย