ซื้อของให้ลูก

คุณแม่เริ่มซื้อของเตรียมให้ลูกก่อนคลอดตั้งแต่กี่เดือนกันค่ะ??

23 ตอบกลับ

เราเพิ่งซื้อเมื่ออาทิตย์ทีีแล้ว ตอน 37week ค่าบ้านแฟนถือ เราจะซื้อก่อนห้ามสารพัด สุดท้ายบอกว่าถ้าไม่ซื้อเราจะให้หาซื้อเองแล้วนะ เพราะใกล้คลอดเต็มทีแล้วเดินเลือกซื้อไม่ไหว เลยยอม ตอนนี้ 38+2Week รอเจอหน้าลูกแล้วค่า

รู้เพศลูกก็ทยอยเตรียมเรื่อยๆเลยค่ะ จะได้ไม่เหนื่อย ไม่ลืมของจำเป็นค่ะ เจออันไหนน่ารักถูกใจก็ซื้อเลย😬😬

เราเริ่มสื้อเก้บไว้บางอย่างตอน5เดือนค่ะ แต่ที่บ้านไม่ให้สื้อเตรียม เราเลยสั่งมาบ้างอ่ะค่ะ

บ้านนี้37 weekล้ะ ยังไม่เตรียมอะไรสักอย่าง คนแก่เขาห้าม😂😂😂 แต่ก้อเเอบสั่งมาบ้างเเร้ว

ซื้อตอน​ 5​ เดือนมีงาน​ BBB พอดี​ และตาม​ online​อีกเรื่อย​ ตอนนี้ครบจนเกินมาเยอะเลยจ้าา

4 เดือนรู้เพศก็ซื้อแล้วจ้า ตอนนี้ 6 เดือนกว่า ของครบหมดแล้ว แม่กลัวคลอดก่อนกำหนด

5 เดือนก็เริ่มซื้อเลยค่ะ พอช่วงท้ายๆ ก็มีเวลาเช็คอีกทีว่าอะไรขาดค่ะ สบายไปเลย

ทยอยซื้อตั้งแต่ท้องได้5เดือนค่ะถ้าอายุครรภ์มากก็จะทำให้เราเดินทางลำบากค่ะ

4เดือนซื้อครบเลยค่ะ ไม่ต้องห่วงอะไร ดูแลลูกในท้องได้เต็มที่ค่ะ

เริ่มเตรียมมาตั้งแต่2เดือนค่า ตอนนี้6เดือนกว่า ใกล้ครบแล้ว