ขอคำแนะนำหน่อยจ้า

จะซื้อเสื้อผ้าของลูกเตรียมไว้ ควรเลือกซื้อแบบไหนดีคะ 0-3เดือน หรือ3-6เดือนดี ไปอ่านเจอบางโพสเขาบอกว่าเด็กโตเร็ว อิแม่เลือกไม่ถูกก😂 #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

5 ตอบกลับ

แรกเกิด มีให้พอใส่ ซักทันก่อนได้นะคะ เพราะไม่นานนักน้ำหนักน้องก็จะเพิ่มเปลี่ยนเสื้อผ้าเร็ว ตอนท้องแรก ซื้อผ้าสำหรับแรกเกิดมายกโหลแบบผูกป้าย ผ้าบางใส่ไม่ร้อน แต่ลูกเกิดมา4,100กรัม ใส่ได้สัก2เดือน ก็ต้องขยับsizeค่ะ

ไซส์ newborn กับ 0-3 เดือน บ้านนี้ซื้อไว้ประมาณ 20 ชุด ไซส์ 3-6 เดือน ประมาณ 15 ชุด ไซส์ 6-9 กับ 9-12 เดือน อีกประมาณ 10 ชุด ค่ะ

อย่าชื้อเยอะเด็กโตเร็ว เน้นชักตากเด็กแรกเกิด

บ้านนี้มีตั้งแต่ 0-12 เดือนเลยค่ะ ซื้อคละๆกันค่ะ

ซื้อตามวัย..แต่ไม่สะสมเยอะ..ทยอยซื้อไปเรื่อยๆ