จะซาวน์เห็นเพศน้องตอนอายุครรภ์เท่าไหร่ค่ะ‬ รบกวนหน่อยค่ะ ตื่นเต้นค่ะ

57 ตอบกลับ

บ้านนี้ 20 สัปดาห์คะ แต่ถ้าอยากให้ชัดต้อง 24 สัปดาห์คะ

บ้านนี้ไม่รุ้เพศอะไรน้องหนีบไว้ตอนนี้ได้34วิคค่ะ

อัลตราซาวด์ ช่วง20สัปดาห์คะ จะรู้เพศด้วย

แล้วแต่น้องด้วยค่ะว่าจะให้เห็นหรือไม่

ถ้าซาวน์ประมาน4เดือนก็รู้ได้เเล้วค่ะ

แล้วแต่น้องด้วยค่ะว่าจะให้เห็นมั้ย

บ้านนี้38weekแล้วยังไม่เห็นเพศเลยค่ะ

บ้านนี้ซาวเจอเพศตอน 16 วีคค่ะ

บ้านนี้เห็นเพศน้องตอน20weekค่ะ

ของเราตอนท้องได้4เดือนค่ะ