ท้องได้ 6w5dเเล้วตอนกลางคืนนอนไม่หลับตอนกลางวัน

จะง่วงมากเเม่ๆเป็นกันไหมคะ

1 ตอบกลับ

เป็นค่ะ ตอนนี้ 34w แล้ว ยาวๆไปเลยค่ะ ตอนคืนหลับยาก ตอนกลางวันง่วงง่าย 😂แรกๆเที่ยงคืน ไปๆมาๆ ตี2-3 เพิ่มขึ้นเรื่อยๆ

1y ago

หลับอยากมากปกติหัวถึงหมอนจะหลับเลย😅😅