ตั้งชื่อลูก

จะคลอดเมษา อยากได้ชื่อลูก ช่วยตั้งให้หน่อยค่ะ ขอตัว อ ผู้ชาย

89 ตอบกลับ

บ้านนี้ก้อคลอดเมษา ผู้ชายเหมือนกันค่ะ พี่สาวคนโตชื่ออุ๊งอิ๊ง น้องชายตั้งไว้ว่า อชิ ค่ะ 😊😊

ออกัส ออแกน ออนิว อันดา ไอ้ด้า อลัน อั้ม อุ้ม อิง ออย อ้น โอ๊ต อั๋น เอิร์ท เอ็ม อาร์ม อาท ออม

บ้านนี้คลอดมกราแม่ๆช่วยตั้งชื่อให้หน่อยคะ ก ผู้ชายยังคิดชื่อไม่ได้

เอเดน .. เราอยากตั้งชื่อนี้ แต่พ่อเขา ชนะผลโหวตของบ้านไปซะแล้ว 5555

คลอดเมษาเหมือนกันค่ะแม่ ช่วยตั้งให้หน่อยจ้าขอ ฟ. ผู้ชาย

ชื่อ แอดมิน ค่ะ จะตั้งชื่อลูกชื่อนี้พอดีเลยค่ะ

น้องเอพลิ้ว (April) เดือนเมษายน ด.ช.ปรเมษ (ราศีเมษ)

โอม , แอรอน , อบอุ่น , เอฟซี , อาร์ชี , อาชา , ออฟ , อานนท์ ,

อาเธอร์ อาปุณณ์ อิคคิว อาร์ท อาร์ม อุ่น โอบ โอ๊ค

เราเกิด11มีนาได้ผู้ชาย​ให้ชื่อเล่นว่า​ อัฐ