ท้องแรก

จะคลอดเดือนหน้าค่ะ ทั้งตื่นเต้นทั้งกลัว คิดไปต่างๆนาๆเลยค่ะกลัวมาก แม่ๆคนไหนเคยผ่านการคลอดท้องแรกมาบ้างค่ะ. รู้สึกไงบ้างค่ะ มันน่ากลัว กว่าที่คิดไว้ไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

คลอดเองมาสองท้องแล้วค่ะ ท้องนี้ท้องสามยังกลัวอยุ่เลย แม่สู้ๆนะคะ