เตรียมตัวก่อนคลอด

จะคลอดเดือนธันวานี้แล้วค่ะ แต่ยังไม่ได้เตรียมของสักชิ้น อยากได้คำแนะนำจากแม่ๆว่ควรเตรียมอะไรบ้าง ยี่ห้อไหนดีหรือแนะนำอะไรเพิ่มเติมมั้ยคะ

2 ตอบกลับ

ทีม9ธันวาค่ะ ซื้อในช้อปปี้อ่านดูรีวิว ขวดนม เครื่องปั้มนม เครื่องนึ่ง ที่นอน คาร์ซีท เสื้อผ้า ผ้าห่อตัว ผ้าขนหนู ผ้าอ้อม แพมเพิส จิปาถะเยอะแยะไปหมด รีบๆเตรียมนะคะแม่เดี๋ยวจะไม่ทันการค้า

เสื้อผ้าน้องไม่ต้องซื้อเยอะนะคะแม่ เด็กโตเร็ว