ตั้งชื่อลูกว่าอะไรดีคะ พ่อชื่อพัต แม่ชื่อกุ๊กไก่ #ขอบคุณสำหรับคำตอบคะ

พ่อชื่อพัต เเม่ชื่อกุ๊กไก่ ตั้งชื่อลูกว่าอะไรดีคะ น้องเป็นผู้หญิงกำหนดคลอดเดือนหน้าเเล้ว ยังตั้งชื่อลูกไม่ได้เลย

2 ตอบกลับ

เก๋ไก๋, กิ๊บเก๋, แพรวา, แพรไหม

ตุ๊กตา ค่ะ