ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 31 week มีความรู้สึกว่าลูกดิ้นต่ำมากค่ะ รู้สึกบริเวณหัวหน่าวเลย

จะคลอดก่อนกำหนดไหมคะแม่ๆ

2 ตอบกลับ

เคยบ้างค่ะแม่แต่ไม่บ่อย น่าจะเป็นมือน้อง ส่วนมากจะดิ้นแถวๆสะดือ บนสะดือบ้าง เพราะน้องกลับหัวแล้วค่ะ

หมอกำลังจะนัดตรวจภายในดูปากมดลูกเปิดไหมตอน9เดือนค่ะแม่ แต่บ้านนี้จะท้องแข็งบ่อยๆมากกว่า