น้ำหนักลูก

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 31 week น้ำหนักน้อง 1,803 ถือว่าน้ำหนักน้องน้อยไปไหมคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

น้ำหนักเยอะค่ะบ้านนี้32วีค1900ค่ะแถมเบาหวานด้วยค่ะ

เยอะนะคะ ของเรา30week 1450 เองค่ะ

12mo ago

ขอบคุณค่ะแม่กลัวน้องจะตกเกณฑ์❤️