นึกถึงตอนเจ็บท้องคลอดกี่ครั้งก็ยังไม่ชินอยู่ดี?

จะคลอดกี่รอบก็ยังตื่นเต้นอยู่ดี นี่แม่ท้อง3ละนะ ทำไงได้อะ ท้องลูกแต่ละคนก็ไม่ได้เหมือนกัน สตอรี่การเจ็บท้องก็ต่างกัน นี่ก็34+5wkแล้ว กำหนด16ธ.คนี้ แม่ก็ยังตื่นเต้นอยู่ ??

2 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนดคลอด21ธันวาจ้า 34+1

สู้ๆนะคะ