39+5

จะครบกำหนดแล้วไม่มีอาการอะไรเลยอย่างวี้หมอจะผ่าให้ไมค้ะหรือต้องรอครบ41สัปดา #อยากเจอน่าลูกแล้ว

39+5
16 ตอบกลับ

ลองปรึกษาคุณหมอหรือยังค่ะ

ตอนนี้นำ้หนักลูกเท่าไหรค่า

4y ago

ทำไม6เดือน นนเยอะจังคะ หรือว่าปกติ

หมอจะประเมินเองค่ะแม่

ปรึกษาคุณหมอดูค่ะ

ขอหมอกระตุ้นเลยค่ะ

4y ago

ไม่ได้ฝากพิเศษได้หราค่ะแม่

เราคลอด 39+6