น้องได้3เดือนกว่าๆใกล้จะ4เดือนแล้ว

จะกู้นมแม่มาได้อีกยุไหมค่ะน้องใกล้จะ4เดือนแล้วค่ะไม่มีเวลาปั้มเลยอะค่ะ ปั้มบ้างหยุดบ้างนมเลยหดไปเลยจ้าแม่ๆทานไหนมีวิธีแนะนำบ้างไหมค่ะหรือว่ามีตัวช่วยที่กินปุ๊บน้ำนมไหลปั๊บค่ะ ช่วยบอกหน่อยนะค่ะแม่ๆ

1 ตอบกลับ

ได้จ่า

4y ago

กินแบบไหนถึงจะกู้มาได้ค่ะ