ลูก 11 เดือนแล้ว ไม่ยอมกินข้าวเลย ทำยังไงดีครับ

จะกินแต่นมแม่อย่างเดียว อย่างอื่นกินได้น้อยมากๆ ให้กินเนื้อสัตว์ต่างๆ ก็ชอบอมไว้ไม่ยอมกลืน

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ งดนม ขนม ของหวาน ข้าวหมดหม้อเลยคะ

4y ago

ขอบคุณนะครับจะพยายามงดนมดูบ้างครับ