ท้องอยู่แต่ชอบกินนมเปรี้ยว เวลากินก็จะกินเยอะกว่านมจืด คนท้องกินนมเปรี้ยวได้ไหมค่ะ มีผลกระทบอะไรต่อลูกรึป่าว

จะกินเยอะกว่านมจืด คนท้องกินนมเปรี้ยวได้ไหมค่ะ มีผลกระทบอะไรต่อลูกรึป่าว

13 ตอบกลับ

นมเปรี้ยวทานได้ค่ะ..แต่มันไม่ค่อยมีประโยชน์นะ(หมายถึงพวกดัชมิลล์..ยาคูอะไรพวกนั้นนะค่ะ)แต่ถ้าเปนนมบำรุงแบบพวกแอนมัมทานไปเลยค่ะ..เราเปนคนหนึ่งที่ไม่กินนมจืดเลยเลยกินแอนมัมพวกรสผลไม้รวมแทน

ทานได้แต่จำกัดปริมาณหน่อยนะค่ะ น้ำตาลสูง ถ้าอยากได้สารอาหารให้ลูกด้วยลองซื้อแอนมันนมเปรี้ยวมากินมั้ยคะ ม้านนี้ชอบกินรสส้ม

กินได้ค่ะ ขับถ่ายดี แต่น้ำตาลสูงมาก แม่ต้องระวังภาวะเบาหวาน

ทานได้จ้า ช่วยขับถ่าย ปกติคนท้องจะท้องผูกถ่ายยาก 😊😊😊

ทานได้ค้ะมันช่วยทำร้ายเชื้อราในช่องคลอดได้

กินได้คะ แต่น้ำตาลสูงมากเสี่ยงเบาหวานได้

กินได้จ้า ตอนเราท้องกินยาคูลวันละ2ขวด

ทานได้ค่ะ เลือกสูตรน้ำตาลน้อย 0% นะคะ

ทานได้ค่ะ เราทานของแอนมัมประจำค่ะ

ระวังน้ำตาลค่ะ ดูที่น้ำตาลน้อยๆ