ท้องอยู่แต่ชอบกินนมเปรี้ยว เวลากินก็จะกินเยอะกว่านมจืด คนท้องกินนมเปรี้ยวได้ไหมค่ะ มีผลกระทบอะไรต่อลูกรึป่าว

จะกินเยอะกว่านมจืด คนท้องกินนมเปรี้ยวได้ไหมค่ะ มีผลกระทบอะไรต่อลูกรึป่าว

13 ตอบกลับ

ระวังน้ำตาลค่ะ ดูที่น้ำตาลน้อยๆ