คลอดมา 3 วัน

จะกินยาสตรีเบลโล่ได้ไหมค่ะ จะขับน้ำคาวปลาค่ะ คลอดธรรมชาติค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

7 ตอบกลับ

มันจะมียากินขับน้ำคาวปลานะ แค่ต้องปรึกษา​หมอ​หรือเภสัชกร​ เราก็เคยกินเหมือนกัน​ แต่จะกินผสมน้ำร้อนน้ำอุ่น แล้วอาศัยประคบถุงน้ำร้อนเอา เพราะ​เรา​ไม่​ได้อยู่​ไฟ แต่จะไม่ใช่ยาที่เป็​นลักษณะ​ยาสตรี จะเป็​นยาขับน้ำคาวปลาโดยตรง จะยี่ห้อไม่ได้​แล้ว​

ถ้าแม่อยากเสียชีวิต แม่ไม่รักตัวเองก็ทานค่ะ หมอสั่งก่อนออกจากรพ. อยู่แล้วว่ายาพวกนี้ห้ามทาน ถ้าแม่ยังอยากทานก็ต้องรับผลที่ตามมาค่ะ

น่ำคาวปลาจะขับออกมาเองภายใน 1 เดือนหรือมากกว่านั้น ไม่จำเป็นต้องกินยาขับ ตอนคลอดหมอและพยาบาบไม่ได้แนะนำหรอคะ

ซื้อยาจีนมาต้มกินดีกว่าค่ะ ขับน้ำคาวปลา เเถมบำรุงสารพัด ปลอดภัยกว่าค่ะ ไห้นมลูกก็ได้ด้วย

หมอสั่งห้ามเลยนะคะจะทำให้คุนแม่ตกเลือดหรืออาจถึงขั้นเสียชีวิตได้ค่ะ

ใครบอกให้กิน ยาขับน้ำคาวปลาทำให้ตกเลือดถึงตายนะคะ อย่าหาทำค่ะ

รอก่อนดีกว่าค่ะ ระวังตกเลือดนะคะ