กระเป๋าเก็บความเย็น

จะกลับบ้านต่างจังหวัด พอดีว่าจะเอานมที่ปั๊มแล้วฟิดไว้ในตู้เย็นไปด้วย แม่ๆมีกระเป๋าเก็บความเย็นแนะนำไหมค่ะ พอดีนมที่ฟิดไว้เยอะอ่ะค่ะอยากเอากลับไปด้วย ขอคำแนะนำน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

เราใช้กล่องโฟมที่มีขายตามตลาดค่ะ แล้วใช้ Iced Pack ที่เป็นเจลในแพ็คพลาสติกแข็งๆ ใส่รองพื้นและด้านข้างกล่อง โปะด้วยเจลเย็นอีก 2 อัน อยู่ยาว 6 ชม. ได้ค่ะ

มีรูปให้ดูไหมค่ะ