น้ำหนักตอนตั้งครรภ์

จะ 5 เดือนแล้วน้ำหนักขึ้น 2โลครึ่งใครน้ำหนักน้อยกว่านี้บอกหน่อยได้ไหม?

35 ตอบกลับ

ช่วง 5 เดือนกว่าๆ เราทานอะไรไม่ได้เพราะป่วยต้องให้น้ำเกลือ น้ำหนักลดกลับมาเท่ากับตอนยังไม่ท้องเลยค่ะ ไม่ต้องกังวลนะคะ น้ำหนักลูกได้ตามเกณฑ์ก็พอแล้ว

กินอาหารให้ครบ 5 หมู่คะแม่ บ้านนี้ช่วงท้องแรกๆ น้ำหนักไม่ขึ้นเลย ตอนนี้ 5 เดือนกว่าขึ้นมา 7 โล กินแต่ข้าวกับขมแล้วก็ผลไม้

นี้ท้องจะ5เดือนแล้วจ้า แต่น้ำหนักไม่ขึ้นเลย แต่ลูกในท้องคุณหมอบอกว่าน้ำกนักตามเกณฑ์จ้าไปอัลตร้าซาวมา

จะ5เดือนเหมือนกันค่ะ น้ำหนักลดไป1กิโลครึ่ง ตอนนี้ 43.6 กิโลค่ะ น้ำหนักไม่ขึ้นเลย แต่ทานอาหารได้ปกติ

ตั้งแต่ไตรมาส2 ขึ้นเดือนละ2โลก็เพียงพอจ้า เน้นอาหารหลัก 5หมู่ เนื้อนมไข่ และโฟกัสนน.ลูกพอ

บ้านนี้จะ6เดือนแล้วน้ำหนักขึ้นมา3โลจ้า ลูกน้ำหนักเกินมาตรฐานด้วยค่า

เหมือนกันกันเลยคะ ได้17+2w พึงขึ้นมา2โลเองคะ ก่อนหน้านี้นำ้หนักมีแต่ลงคะ

18 สัปดาห์ ขึ้นมาแค่ โลครึ่ง เองค่ะ แต่หมอบอกว่าน้อง น้ำหนักปกติ 😁

บ้านนี้ช่วง 6 เดือนก้ขึ้นมาแค่ 2-3 โลค่ะ แค่น้ำหนักน้องตามเกณฑ์ดีค่ะ

ตอนตั้งท้องแรกๆ73 ตอนนี้6เดือนน้ำหนักอยู่ที่70-71-72ไม่เกินนี้เลยคะ 555