จะ 40 วีคแล้วยังเงียบอยู่เลย

จะ 40 วีคแล้วยังเงียบอยู่เลย อยากเจอหน้าน้องแล้วแม่ๆบ้านอื่นเป็นยังไงกันบ้างคะ 😭

จะ 40 วีคแล้วยังเงียบอยู่เลย
1 ตอบกลับ

39+3 ก็เงียบอยู่แม่ โดนกวาดมดลูกเมื่อวานเลือดออก หมอบอกปากทดลูกยังไม่เปิดเลย แม่น่าจะโดนอีกหลายรอบเหมือนกันค่ะ ปากมดลูกคงเปิดยาก นัดอีก 40+2 โดนอีกรอบ

3y ago

โดนกวาดไปตอน 38 สัปดาห์ค่ะแม่ หมอแจ้งว่าปากมดลูกพึ่งเปิด 1 เซ็น ตอนนี้ยังเงียบอยู่เลยค่ะ