ขอประสบการณ์คนคลอดธรรมชาติตอน41+หน่อยค่ะ

โดนกระตุ้นปากมดลูกตอน40+2 น้ำหนักลูกในครรภ์ 3,894 กรัม ตอนนี้41วีคแล้วยังเงียบอยู่เลย หมอนัดให้นอนโรงบาลอีก2วัน มีใครเคยคลอดธรรมชาติ ตอนลูกน้ำหนัก4,000กรัมไหมค่ะ

6 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ก็41+1 แล้วยังเงียบอยู่เลยค่ะ หมอนัดวันที่1นี้ไม่รุ้หมอจะให้เร่งหรือให้กลับบ้านมาดูอาการเหมือนกันค่ะ วันที่21ก็โดนกระตุ้นปากมดลูกไปยังเงียบอยู่เลย แม่ท้อง3แล้วค่ะ

ผ่าเถอะแม่ บ้านนี้ซาวด์ ตอน 39+4น้ำหนักน้อง 3500+ ยังแอบกลัวติดไหล่ อายุครรภ์ 40+2แล้ว ยังไม่ยอมออกมาเลย ไม่รู้ว่ากว่าจะคลอด น้ำหนักจะเท่าไหร่

บ้านนี้ กระตุ้นรอบ2(39+4) แล้ว ถ้าไม่คลอดนัดกระตุ้นรอบ3 (40+4) ถ้าเงียบอีกนัดผ่ารึไม่ก็ใช้ยาเร่ง น้องไม่ยอมออกคะ

อดทน ใกล้คลอดแล้ววจ้า

สู้ๆ ค่ะแม่

สู้ๆคะแม่