คุณแม่ท้อง 20 w ยังไม่รู้สึกอะไรเลย ทีมตุลาคมคะ

จะ 20 w แล้ว ยังไม่รู้สึกว่าลูกดิ้นหรือตอดเลยคะ หรือเป็นเพราะหนังท้องแม่หนาคะ

คุณแม่ท้อง 20 w ยังไม่รู้สึกอะไรเลย ทีมตุลาคมคะ
2 ตอบกลับ

ผนังท้องหนามีส่วนทำให้ไม่ค่อยรู้สึกถึงการดิ้นของลูกค่ะ แม่บางท่านรู้สึกตอน 22-24wก็มีค่ะ

3y ago

เข้าใจเลยค่ะ นี่ก็ท้องแรกเหมือนกันจ้า เลยพยายามหาข้อมูลเยอะๆ ทำใจให้สบายแจ่มใสนะคะ ลูกจะได้อารมณ์ดีไปด้วย

บ้านนี้20+5วีค เริ่มดิ้นแล้วค่ะหน้าท้องหน้าเหมือนกันแต่น้องดิ้นเก่ง