ท้องแรกมันก็จะตื่นเต้นๆ

จะ 12 weeks (3 เดือน) แล้วค่ะ ท้องแรกตอนแรกไม่ค่อยตื่นเต้น แต่ตอนนี้ตื่นเต้นมากๆ เลยค่ะ ได้เรียนรู้ถึงพัฒนาการของเจ้าตัวน้อย ตอนนี้แม่ๆ ได้กี่ week กันแล้วค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ตื่นเต้นๆ #แชร์กันหน่อยค่ะ #ท้องแรก #หญิงหรือชาย

ท้องแรกมันก็จะตื่นเต้นๆ
97 ตอบกลับ

ตอนที่เอามืดกด(เบาๆ)ที่ช่วงมดลูกมันมีอะไรตุบๆด้วยเรารู้สึกยิ้มดีใจ5555 ทั้งๆที่ก็ไม่รู้ว่านั้นหัวใจลูกไหม เกรงว่าจะเป็นชีพจรรึป่าว แต่ก็รู้สึกดี5555 ตอนนี้13สัปดาห์จ้ะ

ตื่นเต้นไปอีกนาน เดี๋ยวก็หายตื่นเต้นค่ะ จะกลายเป็นตื่นทั้งคืนแทน 27 วีค ตื่นตลอดทั้งคืนเลย

ตอนนี้ 27 สัปดาห์แล้วค่ะ ท้องแรกเหมือนกัน สนุกสนานกันไปค่ะ คุยกับลูก ลูกดิ้นตอบแล้ว

4y ago

ของเราท้องแรก รู้สึกตอดๆ ช่วง 18 สัปดาห์ค่ะ ดิ้นจริงจัง ช่วง 20 สัปดาห์ค่ะ

22w6dค่ะ ท้องสองแล้วแต่ยังตื่นเต้นและเห่อตั้งแต่รู้ว่าท้องเลยค่ะ ได้ลูกสาวจ้า❤️

ท้องแรกผช.จ้า ท้องสองตอนนี้14week ผลตรวจโครโมโซม ว่าเป็นผช. อีกแล้วจ้า

35 w 6d ทางนี้แม่รอเห็นหน้าอย่างเดียวเลยคะตื่นเต้นมากๆ😁

15วีคแล้วค่ะ ยังทรมานกับการแพ้ท้องอยู่เลยค่ะ

4y ago

ทางนี้ไม่แพ้เลยค่ะ สู้ๆ นะคะ คุณแม่

ท้องไล่ๆกันเลย เรา 3เดือนแล้ว ท้องเล้กมาก

21+4 วีคค่ะ บ้านนี้ตื่นเต้นมากเวลาลูกดิ้น

17วีค...ท้องแรกค่ะ..ผลนิฟตี้ได้ผู้ชายค่ะ

4y ago

ว้าว อยากได้ ช เหมือนกันค่ะ แต่ ญ หรือ ช ก็ดีใจทั้งคู่ค่ะ