ท้องแรกมันก็จะตื่นเต้นๆ

จะ 12 weeks (3 เดือน) แล้วค่ะ ท้องแรกตอนแรกไม่ค่อยตื่นเต้น แต่ตอนนี้ตื่นเต้นมากๆ เลยค่ะ ได้เรียนรู้ถึงพัฒนาการของเจ้าตัวน้อย ตอนนี้แม่ๆ ได้กี่ week กันแล้วค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ตื่นเต้นๆ #แชร์กันหน่อยค่ะ #ท้องแรก #หญิงหรือชาย

ท้องแรกมันก็จะตื่นเต้นๆ
97 ตอบกลับ

27+4 ท้องแรกเหมือนกันค่ะ ผู้ชายค่ะ

15+3 w ท้องสองก็ตื่นเต้นอยู่เลยแม่

39​ W3วันแล้วจ้า​ ยังไม่แตกเลย​😪

20w3d​ เริ่มจะป่วนๆในท้องแล้วคะ

11 w 1 D ค่ะ ตื่นเต้นเหมือนกันค่ะ

33+3 w ค่ะ อึดอัดมากอยากแตกแล้ว

พร้อมกันเลยค่ะ 7วีค สองวัน

30+3วันค่ะ.ท้องแรกเหมือนกัน

20+3 จ้าา ได้ลูกชายค้า♥️

เท่ากันเลยกะบ้านนี้