ไม่ค่อยมีอาการแพ้ท้อง

จะ 11 สัปดาห์แล้วค่ะไม่ค่อยมีอาการแพ้ท้องแล้วแบบนี้ลูกน้อยจะแข็งแรงไหมคะ?

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ไม่แพ้ยันคลอดเลยค่ะแม่ น้องแข็งแรงดีค่ะ ตัวไม่เหลืองด้วยค่ะ

5y ago

บ้านนี้ไม่เหม็นหน้าพ่อเลยค่ะ อยากอยู่ใกล้ๆตลอด😁😁

ไม่แพ้ท้องดีแล้วค่ะ

5y ago

เหมือนเราเลยค่ะ กินผลไม้เยอะมาก กินข้าววันละมื้อกินน้อยมาก แต่คลอดออกมาน้องแข็งแรง นน.แรกเกิด3,250ค่ะ