30week❤️

จะ8เดือนแล้วท้องเล็กไปไหมค่ะ

30week❤️
10 ตอบกลับ

โห ท้องเล็กมากค่ะแม่ แต่ก็ไม่ต้องกังวลนะคะ ดูน้ำหนักน้องเป็นหลักค่ะ

ดูน้ำหนักน้องนะคะคุณแม่ คุณแม่ตัวเล็ก แม่บ้านนี้ก็ตัวเล็กเหมือนกัน

ดูน้ำหนักน้องให้ตามเกณฑ์ก็พอค่ะ ไม่ต้องกังวลเรื่องขนาดท้อง

4y ago

ขอบคุณค่ะ แต่หมอยังไม่ซาวให้เลยค่ะ ซาวให้แค่ตอน22week ตอนนั้นจำได้ว่าน้องหนัก418กรัม

บ้านนี้ตอน7เดือนน้ำหนักน้องเกินเกณฑ์

ดูเพศได้ตั้งแต่กี่wคะ

4y ago

หมอไม่เห้นดูไห้เร้ย 25wแร้วคะ

เท่ากันเลยจ้า คุณแม่

กำหนดคลอดวันไหนค่ะแม่

4y ago

1พฤศจิกาค่ะ

เล็กจังงง

เล็กค่ะ

8เดือน 🙃

4y ago

ใหญ่มากเลยค่ะ คลอดง่ายๆนะคะ✌🏻