หนูน้อยวัย4-5เดือน

จะ5เดือนแล้วฟันยังไม่ขึ้นเลย พูดเยอะทำน้ำลายฟูเก่งมาก

หนูน้อยวัย4-5เดือน
20 ตอบกลับ

บ้านนี้ขึ้นตอนอายุ 1ขวบ นิดๆค่ะ ตอนนี้ 4ขวบกว่าแล้ว ฟันยุงไม่มีผุเลยค่ะ

บ้านนี้ขึ้น4เดือนค้าบเช็ดเหงือกด้วยผ้าก็อตชุบน้ำอุ่นค่ะบ่อย🤣

6 เดือน 26 วัน ฟันยังไม่ขึ้น แต่ เริ่มตั้งไข่ เฉยเลยคะ ไวไปไหม

ฟันรอได้ถึงขวบครึ่งนู่นแม่ ไม่ต้องรีบจ้า ขึ้นช้าก็ผุช้า

บ้านนี้ขึ้นตอน11เดือนแล้วค่ะ ไม่ต้องรับค่ะแม่เดียวก้อมา

ฟันซี่อรกจะขึ้นตอนประมาณ 4-6 เดือนค่ะ ของน้องอาจจะขึ้นช้า

ไม่รู้ช้าหรือเร็ว แต่ลูกคนแรกฟันซี่แรกขึ้นตอน8เดือนค่ะ

บ้านนี้พึ่งขึ้นค่ะตอน6เดือน5วัน เริ่มมีฟันซี่แรก

บ้านนี้ฟันขึ้นซี่แรก7เดือนค่ะ ตอนนี้รออีกซี่กำลังออก

บ้านนี้อายุ 7เดือน3วันแล้ว ฟังยังไม่ขึ้นเหมือนกันค่ะ

1y ago

ขอบคุณค่ะแม่