ไม่แพ้ท้องเลย

จะ5เดือนแล้ว ไม่แพ้ท้องเลยคะ มีคุณแม่ท่านไหมไม่แพ้ท้องมั้งคะ แชร์ให้ฟังหน่อยคะ

38 ตอบกลับ

7 เดือนแล้ว ไม่เเพ้เลยค่ะ แถมกินได้เยอะกว่าเดิมอีกค่ะ 🤣🤣

แพ้ก่อนตรวจค่ะ หลังตรวจและฝากครรภ์อาการแพ้หายไปเลยค่ะ

บ้านนี้ท้องแรกไม่แพ้เลยค่ะ ดีแล้วค่ะแม่ที่ไม่แพ้😄😄

บ้านนี้5เดือนยังแพ้อยู่เลยค่ะ กินไรเข้าไปก็ขมปาก😰🥺

บ้านนี้ก็ไม่แพ้จนคลอดคะ คนไม่แพ้ท้องคือคนที่โชคดี

ไม่แพ้ท้องเลยตั้งแต่เดือนแรกจนตอนนี้7เดือนแล้วค่ะ

จะ 9 เดือนละคะ ไม่แพ้เลย เป็นมิตรกับอาหารทุกเมนู^^

ไม่แพ้ค่ะ ตอนนี้9เดือนกว่าใกล้คลอดแล้ว

บ้านนี้ไม่แพ้เลยค่ะ ปัจจุบัน 34+4w แล้วค่ะ

ไม่แพ้ค่ะ กินได้เหมือนคนปกติทั่วไปเลย