ไม่แพ้ท้องเลย

จะ5เดือนแล้ว ไม่แพ้ท้องเลยคะ มีคุณแม่ท่านไหมไม่แพ้ท้องมั้งคะ แชร์ให้ฟังหน่อยคะ

38 ตอบกลับ

ตอนนี้7เดือนแล้วไม่เคยแพ้ท้องเลยค่ะ

บ้านนี้จะคลอดแล้วคะ ยังไม่เคยแพ้เลย

ไม่เคยแพ้เลยจร้าากินได้ทุกอย่างเลย

ไม่แพ้เลยคะตอนนี้คลอดน้องแล้วด้วย

ไม่มีอาการแพ้เลยค่ะจนคลอดค่ะ🙂🙂🙂

ไม่แพ้หิวตลอดแต่ปวดหลังมากค่ะ

5เดือนแล้วไม่แพ้เหมือนกันค่ะ

35+2 วีค ยังไม่เคยแพ้ท้องเลยค่ะ

ไม่แพ้เหมือนกันเลยค่ะดีจัง

จะ5เดือนเหมือนกัน ไม่แพ้ค่ะ