จะ4เดือนแล้วทำไมท้องยังไม่ออกเลยค่ะน้ำหนักลดด้วยเบื่ออาหารไปหมดเลยลูกจะตัวเล็กไหมค่ะ

31 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่ะ ตอนนี้ 4เดือนกว่าแล้วท้องไม่ออกเลย น้ำหนักลดด้วย กินอะไรไม่ค่อยได้แต่พยายามกินนมเยอะๆค่ะ

แม่บ้านนี้ตอน7เกือนกว่าน้ำหนักลูก1300 พอ8เดือน1600 เลยอัดนมวันละลิตร ไข่วันละ2ฟองคลอด38วีค ลูกน้ำหนัก2950

ท้องจะออกอีกที่5-6เดือนคนบางคนก้7-8เดือนน้ำหนักจะลงที่ลุกม่ก้ลงที่เราค่ะมีม่กี่อย่างอย่ากงวนเลยค่ะ

เค้าท้อง8เดือนแล้ว มีแต่คนทักว่าท้อง4-5เดือน เองค่ะ ท้องไม่ค่อยออกค่าแต่ลูกปกติดีครบ32ค่า

บ้านนี้ตอน4เดือนก้อยังมั่ยออกเหมือนกันจ้า เป้นคนตัวเล็ก น้ำหนักขึ้นเดือนละ1กิโลเองค้ะ

อย่ากังวลเลยค่ะเเม่ บ้านนี้ท้องออก7เดือน ตอนนี้ท้อง9เดือนเเร้วเหมื่อนท้อง7เดือนยุ้เลย.

เลือกทานอาหารที่มีประโยชน์ กับลูก นมไข่ อดทนเดียวพอเข้าห้าหกเดือน ก็จะให้เบืออาหาร

บ้านนี้18วีค1วัน น้ำหนักลดเหลือ50 ท้องก้เริ่มใหญ่มากแล้ว เริ่มแน่นไปหมดคะ

พยายามกินให้มากที่สุดเท่าที่จะกินได้ กินนมเยอะๆ กินของบำรุงน้ำนม