แม่ๆช่วยตั้งชื่อเล่นให้ผมหน่อยคับ

จะ24wแล้วค่ะ ยังไม่มีชื่อเล่นให้น้องเลยค่ะ พี่ชายชื่อบิ๊กไบร์ท น้องชาย อยากได้ อ ค่ะ ให้เข้ากับพ่อเขาบ้างค่ะ

แม่ๆช่วยตั้งชื่อเล่นให้ผมหน่อยคับ
21 ตอบกลับ

ออสก้า อินเตอร์ แอลมอน อัพเกรด แอลโม่ ออกัส ออสติน เอสเธอร์ อาเธอร์ เอ็ดดี้ อาร์ตี้ เอเทล แอมป์ เอ็ดเวิร์ด ออโต้ ไอเฟล อันดรู เอส ออแกรนด์ ออดี้ อบอุ่น ไออุ่น

อิคคิว ไอดี อินทร์ ไอแอม ไอติม ไอพ่น ออมสิน อาคติก ไอร์แลนด์ อาสติส ...😊

พ่อแม่ อ. บ. รึป่าวคะ? แอร์บัส ค่ะ 😊😊

3y ago

😍😍

ออโต้เลยค่ะเข้ากับพี่ด้วย

อัลฟ่า, เอเทน,ออก้า, ออสติน,

เเม่น้ำหนักขึ้นเท่าไหร่ค่ะ

3y ago

ตอนนี้ได้6เดือน ประมาณ 9โลละคะ 😅😅

ออดี้ ออเดย์ ไออุ่น อะตอม

ไบรเบิ้ล บัดดี้ บูมบูม

น้องอังเปาค่ะ

ไอเทม ออสติน