แม่ๆช่วยตั้งชื่อเล่นให้ผมหน่อยคับ

จะ24wแล้วค่ะ ยังไม่มีชื่อเล่นให้น้องเลยค่ะ พี่ชายชื่อบิ๊กไบร์ท น้องชาย อยากได้ อ ค่ะ ให้เข้ากับพ่อเขาบ้างค่ะ

แม่ๆช่วยตั้งชื่อเล่นให้ผมหน่อยคับ
21 ตอบกลับ

อิคคิว ไอดี อินทร์ ไอแอม ไอติม ไอพ่น ออมสิน อาคติก ไอร์แลนด์ อาสติส ...😊