แพ้ท้องไม่หาย

จะ16วีคแล้วแม่ๆคนไหนแพ้ท้องอยู่มั้ยค่ะท้องแรกแพ้แค่ติน8-9วีค มาท้อง2ไม่อยากอาหารคือต้องอ้วกก่อนถึงจะกินอะไรได้นิดหน่อย กลัวลูกไม่ได้สารอาหารจังเลย #ท้อง2

1 ตอบกลับ

ลูกได้สารอาหารค่ะ ฝืนทานนะแม่ ทางนี้ 18 Week น้ำหนักแม่ลดแถมยังแพ้อยู่นิด ๆ ค่ะ เป็นพวกน้ำหอม น้ำมันทำกับข้าว ทุเรียน เบาลงมาก ๆ แต่ไม่หายสนิทสักที เป็นกำลังใจให้นะคะคุณแม่

2y ago

สู้ๆไปด้วยกันค่ะแม่✌🏻