สะดือ

จะ 5 เดือนแล้ว สะดือไม่จุ่นเลยค่ะ ปกติคนท้องจะสะดือจุ่นกัน แม่บ้านไหนไม่จุ่น แล้วได้ลูกเพศชายหรือหญิงคะ

สะดือ
121 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้5เดือนจ้า หมอซาวได้ลูกชายจ้า

บ้านนี้สะดือไม่จุนเลยจ้าา 6เดือนแล้ววว

จะ8เดือนแล้วค่ะสะดือไม่จุ่น เพศชายจ้า

บ้านนี้ 7 เดือน ไม่จุ่นค่ะ ได้ผู้หญิง

ที่แรกไม่จุ่นค่ะพอ8เดือนสะดือหายเลย

บ้านนี้ก้ไม่จุนค้ะได้ลูกสาวท้องแรก

7เดือนไม่จุ่นค่ะหมอบอกได้ลูกสาวค่ะ

บ้านนี้ไม่จุนจ้า 5 เดือนเหมือนกัน❤️

สะดือ ลึก มั้งค่ะ บ้านนี้ ก็ เป็นค่ะ

บ้านนี้ไม่จุ่น 8 เดือน ได้ลูกสาวจ้า