สะดือ

จะ 5 เดือนแล้ว สะดือไม่จุ่นเลยค่ะ ปกติคนท้องจะสะดือจุ่นกัน แม่บ้านไหนไม่จุ่น แล้วได้ลูกเพศชายหรือหญิงคะ

สะดือ
121 ตอบกลับ

ท้องจนคลอดแล้วก็ไม่เคยจุ่นเลยค่า

บ้านนี้7เดือนจุ่นค่ะ ได้ ลูกชายค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะ ยังไม่รู้เพศจ้า

จะ​8​เดือน​แร​้วสะดือ​ไม่จุ่นจร่

21 w บ้านนี้ยังไม่จุ่นค่ะ ได้ลูกชาย

แม่สะดือจุ่น ลูกชาย สมใจเลยค่ะ. 😍

จะ6เดือนแล้ว ไม่จุ่นเหมือนกันค่า

บ้านนี้ก็ไม่จุ่นค่ะทั้ง2ท้องเลย

ไม่จุ่นค่ะ 8เดือนแล้ว ลูกสาวค้าา.

บ้านนี้ไม่จุ่นค่ะ ได้ผู้ชาย ☺️