ถามแม่ๆคะปวดจิมิ

จอสอบถามแม่ๆนะค่ะ ท้อง 11w3d ปวดจิมิ หน่วงๆเหมือนตอนเป็นประจำเดือน อันตรายไหมคะ เกิดจากอะไร เครียดมากเลยคะ ท้องแรก

3 ตอบกลับ

เราก็เป็นค่ะ ถ้าไม่มีเลือดออกไม่อันตรายค่ะ แต่ก็ระวังๆหน่อยนะคะ เราเป็นเพราะช่วงนี้เดินเยอะแล้วเผลอเดินเร็ว

เป็นเหมือนกันคะ ปวดท้องน้อยมาก

ปกติค่ะ มดลูกขยาย หัวหน่าวแยก