นน.แม่ไม่ขึ้น ช่วงไตรมาสที่3

จอคำแนะนำหน่อยค่ะ แม่บ้านนี้ เข้าสู่ไตรมาสที่3 แต่มีอาการเบื่ออาหาร ไม่หิว ทานได้น้อยลงต่าวจากเมื่อก่อนมาก .. ตอนเริ่มตั้งครรภ์ แม่นน. 45. ชั่งล่าสุดตอน 27 วีค. แม่นน. 60 ตอนนี้ 33 วีคแล้ว นน.แม่ ยังอยูที่ 60.5 เองค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

ช่วงไตรมาส3น้ำหนักเราก็ไม่ขึ้นค่ะ จนได้ทำNSTเลย แต่ก็ปกตินะคะ

3y ago

พยายามกินเยอะๆค่ะแม่ แบ่งมื้อกินบ่อยๆ