สวัสดีคับแม่ๆ ผม ด.ช.ธนภัทร การเกษ ชื่อเล่นน้องซันซัน คลอดแล้วคับ^^

จริงๆแล้วผมกำหนดคลอด20ก.ย.62. แต่ผมไม่คลอดคับ ผมคลอดตอน40วีค3วัน คลอดวันจันทร์ที่23ก.ย.62. น้ำหนัก3,250คับ ฝากเนื้อฝากตัวกับแม่ๆคนสวยทุกคนด้วยนะคับ

สวัสดีคับแม่ๆ ผม ด.ช.ธนภัทร การเกษ ชื่อเล่นน้องซันซัน คลอดแล้วคับ^^
51 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะ แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ

5y ago

ขอบคุณค่ะแม่💕