สวัสดีคับแม่ๆ ผม ด.ช.ธนภัทร การเกษ ชื่อเล่นน้องซันซัน คลอดแล้วคับ^^

จริงๆแล้วผมกำหนดคลอด20ก.ย.62. แต่ผมไม่คลอดคับ ผมคลอดตอน40วีค3วัน คลอดวันจันทร์ที่23ก.ย.62. น้ำหนัก3,250คับ ฝากเนื้อฝากตัวกับแม่ๆคนสวยทุกคนด้วยนะคับ

สวัสดีคับแม่ๆ ผม ด.ช.ธนภัทร การเกษ ชื่อเล่นน้องซันซัน คลอดแล้วคับ^^
51 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะ แข็งแรงทั้งแม่และลูกน๊า

5y ago

ขอบคุณค่ะแม่😘😘

ยินดีด้วยคะ เเข็งแรงๆเลี้ยงง่ายนะคะ

5y ago

ขอบคุณค่ะแม่😘💕

ยินดี​ด้วย​ค่ะ​😍​น่ารัก​มาก​ค่ะ​

5y ago

ขอบคุณค่ะแม่😍😍

นินดีด้วยนะคะแม่น้องน่ารักมากคะ

5y ago

ขอบคุณค่ะแม่😘

จุ๊บเหม่งทีครับซันซัน 🥰🥰😘😘

5y ago

😘😘😘

น่ารักน่าชัง น้าตบน้าตีค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ น่ารักจังลูก

5y ago

ขอบคุณค่ะแม่ 🙏💕

ยินดีด้วยนะคะแม่เจน 😍❤

5y ago

ขอบคุณค่ะแม่เมย์ ออดจากรพ.เที่ยงวันนี้แล้วค่ะ😘😘

ยินดีด้วยค่ะคุณแม่😍❤

5y ago

ขอบคุณค่ะแม่💕😍😘

ยินดีด้วยนะค่ะคุณแม่

5y ago

ขอบคุณค่ะแม่😍😍