สวัสดีคับแม่ๆ ผม ด.ช.ธนภัทร การเกษ ชื่อเล่นน้องซันซัน คลอดแล้วคับ^^

จริงๆแล้วผมกำหนดคลอด20ก.ย.62. แต่ผมไม่คลอดคับ ผมคลอดตอน40วีค3วัน คลอดวันจันทร์ที่23ก.ย.62. น้ำหนัก3,250คับ ฝากเนื้อฝากตัวกับแม่ๆคนสวยทุกคนด้วยนะคับ

สวัสดีคับแม่ๆ ผม ด.ช.ธนภัทร การเกษ ชื่อเล่นน้องซันซัน คลอดแล้วคับ^^
51 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะคุณแม่😊แอบติดตามอยู่ว่าคลอดน้องเมื่อไหร่วันนี้เพิ่งเข้ามาดูโพสต์ถึงรู้😆น้องเกิดตรงกับวันเกิดแม่บ้านนี้เลยค่ะ ขอให้น้องเลี้ยงง่ายๆนะคะ😍

5y ago

ขอบคุณค่ะแม่ แวะมาจุ๊ปแก้มป่องๆของซันซันได้นะครับ😘😘

กำหนดคลอดวันเดียวกันเรยค่ะ ดันมาเกิดวันเดียวกันอีก 23/09/62 5555 ยินดีด้วยค่ะ แม่บ้านนี้ได้ลูกสาวค่ะ

5y ago

เช่นกันจร้า

ดีใจด้วยนะคะคุณแม่ ขอถามหน่อยนะคะว่าเลยกำหนดแบบนั้นคุณแม่คลอดเองรึผ่าคะ

5y ago

❤😍

ยินดีด้วยค่ะคุณแม่​ ขอให้เลี้ยงง่ายๆโตวันโตคืนแข็งแรงทั้งแม่และลูกนะค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะแม่💕

ยินดีด้วยนะคะ น้องน่าเอ็นดูมากๆเลยค่ะ แข็งแรงไวๆ ทั้งคุณแม่และน้องนะคะ

5y ago

ขอบคุณค่ะแม่🙏🙏💕😍

😘ขอแสดงความยินดีด้วยนะคะ น่าชังมากๆ💗ขอให้แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ

5y ago

ขอบคุณค่ะแม่ ☺💕💕💕

ยินดีด้วยนะคะ บ้านนี้พึ่ง34วีคเองคะ อยากออกมากๆ ตื่นเต้น😂😂😂

5y ago

ใกล้แล้วค่ะแม่ 😍😍

ยินดีด้วยนะคะแม่เจน 🎉🎊น้องน่าชังมากเลยค่ะ👼🏻🥰

5y ago

ขอบคุณมากๆเลยค่าา🙏🏻🥰❤️🤟

ยินดีด้วยจ้า บ้านนี้40+4แล้วยังไม่ปวดท้องเลย😑😑😑

5y ago

ขอบคุณจ้าาา

ยินดีด้วยค่ะ แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ

5y ago

ขอบคุณค่ะแม่💕