แม่ๆเชื่อเรื่องชื่อไม่เป็นสิริมงคลกับวันที่ลูกเกิดกันไหมคะ

จริงๆส่วนตัวไม่มีความเชื่อด้านนี้เลยค่ะ แต่ก็อดคิดมากไม่ได้จริงๆ เรื่องมีอยู่ว่ากำหนดคลอด 31 ก.ค.ตรงกับวันจันทร์ ชื่อที่คิดไว้ในใจจะตั้งให้น้องว่า อัญญารินทร์ แต่ไปลองๆเสิร์ชเทียบดวงคือชื่อนี้ไม่เหมาะกับคนเกิดวันจันทร์ อ.อ่าง เป็นกาลกินีแบบนี้อะค่ะ ส่วนตัวชอบชื่อนี้มากๆไม่ได้เผื่อใจชื่ออื่นเลย เลยอยากจะทราบว่ามีผลจริงๆไหมคะการตั้งชื่อลูกให้คล้องกับดวง#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

35 ตอบกลับ

บ้านนี้พุธกลางวัน ญาณิศา มีแต่คนบอกเป็นอักษรกาลกินีไม่มงคล แต่บ้านนี้ชอบชื่อนี้ค่ะ อนาคตเขาถ้าชื่อทำให้ชีวิตเขาไม่ราบรื่น ให้เขาไปหาเปลี่ยนเองค่ะ บ้านนี้ไม่ถือค่ะ ยังไงชื่อที่พ่อแม่ตั้งให้ก็ดีที่สุดแล้วค่ะ